Print Friendly, PDF & Email

Bài Viết Tiếng Việt

Bài viết tiếng Việt được cập nhật cho người tìm kiếm Chúa Jesus Christ cách chân thật và khao khát muốn tìm biết Lẽ Thật [Chân Lý Ngài] để được cứu. Chúng tôi có một số bài viết chọn lọc cho bạn đây. Cảm ơn Chúa.

Nếu độc giả Việt Nam muốn đề nghị một bài viết đặc biệt nào đó được biên dịch, xin bạn đừng ngại cho chúng tôi biết. Và nếu ý Chúa sẵn sàng, bạn sẽ có bài viết đó.

 

Sự Bí Ẩn Của Người Dại Dột – mới

Người dại dột là ai? Tại sao nhiều người có thể dễ dàng nhìn thấy sự điên rồ của người khác, còn mình thì không? Chúng ta thấy nhan nhản ở khắp mọi nơi những “vị hoàng đế không áo mão” như thế này, tuy nhiên ai có thể đứng ra để nói với bất kỳ người nào về một vấn đề gì đó không? Nếu mọi người đều có sự hiểu biết và không cần đến lời khuyên bảo của ai, vậy thì tại sao mọi sự lại không trở nên tốt đẹp hơn? Ngợi khen Chúa, chúng ta đã có giải pháp cho bài toán khó này.

 

Nguồn Gốc và Diện Mạo của Sa-tan – mới

Sa-tan là ai? Hắn có nguồn gốc từ đâu? Làm thế nào mà kẻ mạnh sức này lại có được quyền lực của mình? Quyền đó được thực thi ra sao? Làm sao để quyền ấy có thể bị bẻ gẫy? Đây là những điều bạn cần phải biết, nếu bạn sẽ là người đắc thắng trong Đấng Christ.

 

Bạn Có Là Người Tuyên Xưng Đức Tin Trong Danh Chúa Cách Vô Ích Không? – mới

Hãy đọc bài viết này để biết chắc rằng bạn đang có một đức tin chân thật trong Chúa và đi đúng theo đường lối của Ngài, hay là bạn đã biểu lộ các dấu hiệu đường lối hư hoại của con người và của xác thịt bởi vì bạn tuyên xưng đức tin một cách vô ích. Bạn cần phải biết rõ điều này.

 

 

Ăn Năn

Ăn năn là gì? Tất cả chúng ta đều cho rằng chúng ta biết rất rõ ăn năn là gì nhưng chúng ta có thật sự biết không? Ăn năn là từ bỏ sự công chính của chúng ta và hướng đến sự công chính của Chúa. Đó là sự thừa nhận rằng trong bản thân mình, chúng ta không có giá trị. Quả thật, chỉ bởi nhờ ân điển của Đức Chúa Trời mà chúng ta có thể biết được điều này, cả về định nghĩa đúng đắn và thực tế của sự ăn năn. Một ngày kia bạn sẽ biết, bởi vì bạn sẽ trải qua kinh nghiệm đó.

Bạn Được Cứu Chuộc Như Thế Nào

Bài viết này dành cho những ai muốn biết điều gì họ cần làm để có được sự cứu rỗi của Đức Chúa Trời. Dù bạn là một người vô thần hoặc một người với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tôn giáo, điều đó không quan trọng. Đức Chúa Trời không vị nể ai, và Ngài cũng không từ chối bất kỳ ai đến trước mặt Ngài trong sự chân thành và nói, "Con không biết nhưng con rất muốn biết. Xin chỉ cho con cách được đến với Ngài." Đó là những gì Ngài đã ban cho chúng tôi để chuyển tải đến bạn trong bài viết này.

Bóng Tối Mời Gọi Ánh Sáng Chăng?

Các giáo sư giả khi giảng về Đấng Christ thường rao giảng một phúc âm dễ dãi để xã hội có thể chấp nhận, họ lấy môi miệng mà tuyên xưng danh Ngài trong khi họ thực ra chối bỏ Ngài và đường lối của Ngài. Bức thư này là một ví dụ hoàn hảo về sự xung đột mà các giáo sư giả thường bộc lộ ra khi đối diện với tôi tớ thật của Chúa. Anh Al Thomas này đã lên án việc rao giảng Đấng Christ khi không được yêu cầu, bởi vì mục đích của anh ta là làm hài lòng con người, chứ không phải Thiên Chúa. Sự đến của Đấng Christ là để làm hài lòng Đức Chúa Trời, chứ không phải con người, đó là cách để Ngài cứu họ, bằng sự công chính của Đức Chúa Trời chứ không phải sự tự xưng công chính của con người.

Có Một Điều, Chúng Tôi Rất Mong Bạn Được Biết…

Những bằng chứng đơn giản về sự tồn tại của chúng ta được tóm gọn trong bài viết này là dành cho bạn, để bạn có thể được sống qua Chúa, Đấng tạo ra bạn, Ngài đã phải mang lấy hình dạng một con người để mang đến cho bạn sự sống của Ngài.

Con Cái Của Sự Sửa Phạt

Bài viết ngắn này cho thấy sự khác biệt giữa lúa mì và cỏ lùng, các con cái của sự răn dạy của Đức Chúa Trời và con cái của thế gian.

Đây Là Con Đường Duy Nhất

Bài viết này cung cấp tất cả những gì bạn thực sự cần phải biết để có được trái quả thuộc linh trong đời sống mình. Bạn cần phải đi đúng con đường theo sự hướng dẫn để có thể vào được sự sống là những gì Chúa đã dự định cho bạn, đó là sự sống được tìm thấy trong Ngài. Bất kỳ cách cũ nào khác sẽ không đưa bạn đến đích, tôn giáo sẽ không làm được, triết học cũng sẽ không làm được. Bằng cách ra khỏi con đường rộng đưa bạn đến sự hủy diệt và bước đi trên con đường hẹp, là Con Đường mà chúng tôi rao giảng, bạn sẽ tìm thấy Đức Chúa Trời.

Hội Thánh của Chúa

Hội Thánh gì? Nhiều người lúng túng trong sự nhầm lẫn – sự đoán phạt, nghi ngờ, tranh đấu, ham mê bởi vì họ nghe theo lời con người, chứ không vâng theo lời Đức Chúa Trời. Chỉ có hai hội thánh trong thế gian này – Hội Thánh thật và hội giả mạo. Bạn là thành viên của hội nào trong số đó? Bạn không thể là thành viên của cả hai.

Lẽ Thật Về Đức Chúa Trời Không Hình Thành Bởi Ý Kiến Của Con Người

Có hai trạng thái vật chất luôn tồn tại trong cuộc sống này – đó là ánh sáng và bóng tối. Khi ở trong ánh sáng chúng ta có thể xem thấy và nhận biết được lẽ thật, và lẽ thật sẽ giải phóng chúng ta. Còn khi ở trong bóng tối chúng ta rất dễ rơi vào tình trạng: tin vào sự khao khát bất kỳ nào của lòng mình và cho rằng ý kiến đó là "lẽ thật", mà thậm chí chúng ta còn không biết rằng chúng ta vẫn chưa thật sự được giải thoát, vì chúng ta hay vấp ngã trên những điều mà chúng ta không thể nhìn thấy. Cả nhân loại đều được sinh ra trong bóng tối, nhưng qua Chúa Jesus Christ, Đấng Cứu Chuộc chúng ta – Đấng đã mang lấy hình dạng con người, ánh sáng sẽ được trao cho những ai tiếp nhận Ngài, trong khi những người còn lại thì vẫn là nô lệ của bóng tối vì những ý kiến riêng của mình.

Mục Đích Của Điều Ác

‘Mục đích của điều ác là gì?’ là một câu hỏi đánh đố biết bao người khôn ngoan trong thế giới này ngay từ ban đầu, nhưng câu hỏi này có thể được giải đáp và đây là bài viết khẳng định chủ quyền của một Đức Chúa Trời vinh quang, là Đấng tể trị trên tất cả và công việc Ngài không nằm ngoài mục đích mang đến điều tốt đẹp cho chúng ta về sau rốt.

Nạn Nhân và Thủ Phạm

Tất cả chúng ta đều đã từng là nạn nhân, xét theo góc độ này hay góc độ khác. Nhưng bí quyết đưa ta đi vào sự sống là khi chúng ta nhận biết và nhắc nhở bản thân rằng chúng ta là, hoặc cũng đã từng là những thủ phạm (kẻ sản xuất ra các nạn nhân). Khi một người có được sự nhận thức như vậy, thì Đức Chúa Trời sẽ hiện đến, giải cứu và chữa lành.

Người Ta Nói Ta Là Ai?

Cuộc khảo sát ngắn này dựa trên Sách Khải Huyền sẽ cung cấp câu trả lời cho những ai nói rằng Chúa Jesus Christ và Đức Chúa Trời không phải là cùng một Hữu Thể, mà là hai ngôi Đức Chúa Trời khác nhau.

Phải Chăng Đức Chúa Trời Chỉ Dùng Những Lời Dịu Dàng?

“Sẽ không có ai tin rằng chúng ta yêu mến Chúa nếu chúng ta quá khắc nghiệt trong lời nói của mình,” Cô Marisa phản biện. Vậy thì vì cớ làm sao mà các nhà tiên tri, Chúa, và sứ đồ Ngài lại hay nói những lời khắc nghiệt?

Phải Chăng Tất cả Mọi Người Đều Là Con Cái Chúa?

Nếu bạn muốn biết câu trả lời của con người, thì đó là "Có". Nếu bạn muốn biết câu trả lời của Chúa, thì đó là "Không."

Sự Đau Khổ Của Các Thánh Đồ

Bạn biết chăng, có một phúc âm giả mạo đã lan tràn ra trên khắp cả trái đất như là căn bệnh ung thư. Phúc âm này tuyên truyền rằng Đức Chúa Trời không muốn con người phải chịu khổ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nhưng Ngài luôn muốn họ được giàu có về vật chất và được an nhàn trong thế giới này. Đây là những người truyền giảng “có một tâm trí hư hoại, đánh mất chân lý [lẽ thật], xem sự tin kính như là phương tiện trục lợi". Sứ đồ Phao-lô nói: "Hãy đi ra khỏi đó" (1 Ti-mô-thê 6:05 RVV11). Hãy đến với Đấng Christ, Con Đường duy nhất có thể đưa dắt bạn đến với lẽ thật và sự sống.

Sự Qui Tụ trong Chúa

Ngày của Chúa đã đến, đó là ngày thịnh nộ của Đức Chúa Trời, và cũng là ngày Ngài tập họp những người được chọn ở khắp bốn phương. Bây giờ là thời điểm của sự đầy trọn của Kỳ Lễ lớn trọng thể cuối cùng, Lễ Lều Tạm, để hoàn thành công việc của Đức Chúa Trời. Giờ là lúc những người tin tham gia vào giai đoạn còn lại và vác thập tự giá mình, trung tín với Chúa cho đến hơi thở cuối cùng. Đức Chúa Jesus giờ đây hiện diện trong những ngày cuối cùng này nhằm thiết lập nên một trật tự hợp lý giữa tâm linh và linh hồn, giữa vợ và chồng, và giữa mọi người tin, để đem Thân Thể Ngài (Hội Thánh) vào sự trọn lành. Đó là sự quy tụ trong Chúa.

Thập Tự Giá – Chỉ Án Tử Hình Là Có Giá Trị với Chúa

Chỉ có một con đường để lên Thiên Đàng. Lối suy nghĩ truyền thống tập trung vào cái chết của cơ thể, nhưng sự thật từ Đức Chúa Trời phán rằng nếu chúng ta sẽ bước vào sự sống thì sự sống đó phải bắt đầu ở đây và ngay bây giờ, chúng ta phải vác thập tự giá mình mà theo Chúa – chúng ta phải chết. Để được xác định cùng với Ngài, Chúa Jesus Christ, chúng ta phải chết với thế gian, chết đi bản thân cùng những dục vọng xác thịt của chúng ta, nếu không thì làm thế nào chúng ta có thể ở cùng với Ngài, đồng ngồi trên chốn Thiên Đàng, như Ngài dự định cho chúng ta được?

"Sự chết của các người thánh là quí báu dưới mắt Đức Giê-hô-va." (Thi Thiên 116:15 BTTHĐ)

Thực Hành Các Nghi Lễ Thuộc Cựu Ước Là Phạm Tội

Trong thời nay, nhiều giáo hội vẫn cố tình bảo tồn và tiếp tục thực hành các hình thức Lễ thuộc Cựu Ước, chẳng hạn như Lễ Vượt Qua và Lễ Đền Tạm, v.v.. Phải chăng họ làm đúng? Họ có thể chăng? Lời Chúa trong Kinh Thánh đã truyền dạy như thế nào về “việc thực hành các Kỳ Lễ này”?

Tin Tốt Lành

Những gì mà tất cả chúng ta đã được nghe nói đến bấy lâu nay, như là "tin lành" hay phúc âm, lẽ ra phải được nhìn nhận như những gì mà nó thể hiện… đó phải là tin tồi tệ thì đúng hơn! Thay vào đó một tin tức thực sự tốt lành cần phải được công bố. Sự vị kỷ của chúng ta sẽ thổ lộ ngay rằng nếu một tin tức là tốt lành cho chúng ta, thì nó sẽ phải là một tin hoàn toàn tốt lành, mặc dù nó có thể không là tốt lành cho tất cả những người khác. Vậy nếu nó không là tin tốt lành cho tất cả, thì nó cũng không là tin tốt lành cho một cá nhân nào. Dù muốn hay không, không ai trong chúng ta có thể thu mình lại và sống một cách biệt lập như một hòn đảo hoang trong một thời gian dài được, và nếu có một người nào đó ra sức cố gắng để đi theo một đường hướng khác, thì anh ta chỉ làm phát sinh tình trạng trì trệ và mùi hôi thối, cũng giống như là khi một dòng nước ngừng chuyển động vậy, điều này sẽ tạo thành một đầm lầy đen mà trong đó không một sinh vật nào có thể sống sót.

 

Related posts:

一個必要的警告
English - Chinese 嗨大家! 我記起我可能在幾年前或更多年前做過的一個夢 (我​​不敢把它當作來自主以外的任何什麼),在這個夢裡,我被指示當當局來暴政時,我被指示服從當局。是的,它會是這樣的。這看起來非常不公平,甚至是惡魔般的。 許多威廉·雷蒙德、邁克·亞當斯和亞歷克斯·瓊斯的人一點也不會喜歡它。他們的反應和立場是反擊,抵制這一「不公」的大招。凡反抗的,必死於刀劍之下。 注意,上面提到的人和許多像他們一樣的人都呼籲正義、法律和秩序;是的,他們要求許多好的和道德的東西,但他們缺少對罪的悔改和對上帝的信心。這就是問題所在。 雷蒙德、亞當斯、瓊斯和許多其他人也想兩者兼得。他們不能兩全其美。 現在落在我們國家身上的一切都是因為到處都是罪惡和不信、罪孽和暴力。我們甚至以祂的名義把上帝趕出去 (罪上加罪),現在祂已經受夠了我們的罪孽、自以為是、固執、傲慢、自負和叛逆。祂再不眨眼了。我們作為國家享有的自由,特別是在西方,也許尤其是在北美,已經成為歷史。 這是我所看到的,我帶著緊迫感說這話:我看到我們的情況與巴比倫攻打以色列時的情況有明顯的平行或相似之處,當尼布甲尼撒率領他的大軍來時,而耶利米呼籲人民服從尼布甲尼撒。如果這些權力奪走了我們的一切,包括我們的生命,我們絕不能反抗。我們必須承認我們的主耶穌基督和上帝的王國至高無上。上帝完全掌控。祂的審判現在就在這裡,祂正在利用「祂的僕人尼布甲尼撒」來審判我們的國家。 沒有人,無論高低、貧富,應受審判的人都會逃脫得了,而任何對上帝有信仰和忠誠並應得正義的人都不會被剝奪。上帝對那些仰望並愛慕祂的人是公正和憐憫的。 「審判全地的主豈不做公平的事嗎?」(創世記 18:25) 那些抗拒的人將無法承受審判。審判之杖只會更加堅硬,無法逃脫。上帝已經把它放在這個世界的權力的心中,以帶來這個巨大的糾正。如果我們抵抗,耶利米宣稱,我們會死,但如果我們服從,我們的生命將倖免於難。理所當然,耶利米因其立場和上帝通過他向猶大傳達的信息而被稱為他的國家和上帝的叛徒。 那為什麼收割之地?為什麼是我們的「通向世界之門」以及我們投入的所有工作和金錢,如果一切都會下沉,你可能會問?這是另一個奇妙的平行——我們的處境與當時巴比倫來征服猶太人並摧毀他們的國家,甚至是他們光榮的聖殿之間。你會記得耶利米被指示購買一塊土地。在即將被外邦人佔領期間對他的這一指示是上帝應許猶太人將返回並再次生活在他們的土地上的象徵。我相信同樣的。上帝給了我們收割之地和建築物,以便在不久的將來為我們和其他人制定一個計劃 (閱讀耶利米書第三十二章)。 有一段時間,它可能看起來相反,就像一切都丟失了。如果當局來奪走我們所有的一切,甚至是我們的孩子和生命 (不是說他們會——我不知道具體情況),我們必須認識到每一個細節都是在天上的完美監督下進行的。我們不要對這些事情感到懼怕、憤怒或怨恨。 是的,從表面上看,這些行為和事件似乎完全不公平、不公正——確實是暴虐的。我們遇到的那些「反對」我們從事這項工作的人甚至可能會顯得憤世嫉俗,並為他們對我們的權力感到自豪,但我們絕不能抗拒。我們必須讓它發生,並感謝上帝,祂的審判是公正的。記住,無論我們得到什麼,都只是因為我們需要或應得的,或兩者兼而有之。 讓他們在沒有通知、上訴權或其它任何事情的情況下用鎖鏈把我們帶走。服從,服從,服從,把他們當作上帝的使者在做他們的工作,因為它就是這樣;他們是審判的使者,不會徒勞地揮舞劍。如果我們相信並順服,上帝就會憐憫我們。祂會感動人心,並按照祂的旨意使他們翻轉。祂是萬靈之父。知道這...
猜猜誰欣賞撒旦
這裡沒有什麼提示;閱讀,看看。
Die verduvelde kerstsfeer
Die verduvelde kerstsfeer
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Provide your email if you would like to receive periodic correspondence from us.0
You can leave a comment herex
()
x